Tìm lại giấc ngủ sau sinh nhờ uống thứ này mỗi tối trước khi ngủ

Vào một ngày đầu thu, chúng  tôi có hẹn gặp với chị Mai làm nghề buôn bán thực phẩm ngay tại nhà đã nhiều năm tại Thanh Xuân, Hà Nội. Nhìn chị bây giờ ít ai nghĩ mới cách đây khoảng 1 năm chị từng bị mất ngủ sau khi sinh đứa thứ hai, người chị lúc đó gầy ruộc đi vì hằng đêm đều không ngủ được.

Nghĩ lại những năm tháng sau sinh mất ngủ, chị Mai vừa rót nước mời chúng tôi vừa kể: “Ngày chị sinh cháu thứ hai, ban đêm chị hay bị thức giấc nhiều lần trong khi ngủ, dậy rất sớm và không thể ngủ lại được, rất khó đi vào giấc ngủ” Chị bảo rằng chị cứ nghĩ là do mới sinh cháu, cháu đang còn bé hay khóc ban đêm nên làm chị không ngủ được, nhưng sau thời gian, cháu không còn khóc ban đêm nhưng chị vẫn không ngủ được, vẫn hay bị thức giấc liên tục vào ban đêm. Người chị lúc ấy gầy ruộc chứ không như bây giờ. Thấy thế, chị mới nghỉ bán một hôm, đến bệnh viện khám thì biết được mình bị bệnh mất ngủ sau sinh.

laroxen 1

Được các bác sĩ kê đơn, chị uống theo thì một thời gian thấy cũng ngủ ngon, nhưng sau thì đâu lại vào đấy, chị lại bị mất ngủ. Không những thế chị lại còn bị đau dạ dày do uống quá nhiều thuốc tây trong một thời gian dài. Chị tâm sự: “Từ giờ chị không bao giờ dùng thuốc tây nữa, hại dạ dày lắm em ạ”

Kể từ đó, gia đình chị và bản thân chị cũng có nghe nhiều người giới thiệu rồi tìm tòi các loại thuốc nam để dùng, nhưng dùng vẫn không thấy hiệu quả.  Thời gian đó người chị càng ngày càng gầy, không ngủ được nên người cả ngày cảm thấy mệt mỏi, không ăn được nhiều.

May mắn thay sau đó khoảng thời gian chị được một khách hàng quen giới thiệu cho dùng sản phẩm Siro Laroxen của Học Viện Quân Y“Bác ấy giới thiệu thuốc này của học viện quân ý nghiên cứu và sản xuất từ thảo dược thiên nhiên, bác ấy cũng bị mất ngủ uống thuốc này khỏi rồi”

Chị cũng bán tín bán nghi lắm nhưng nghe thấy Học viên quân y sản xuất cũng tin tưởng hơn. Chị cũng lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều người phản hồi về sản phẩm rất tốt. Thế là chị đặt thử liệu trình 4 hộp về dùng thử, dùng hết 2 hộp thì thấy ăn ngon hơn, ngủ cũng ngon hơn, không bị thức giấc nhiều lần vào ban đêm nữa. Chị Mai vui vẻ “Dùng hết cả 4 hộp thì chị thấy ngủ ngon, hiệu quả rất tốt chị đã tăng được 2kg đấy”

Thấy dấu hiệu tốt, chị Mai đặt thêm hàng và sử dụng liên tục trong 3 tháng và kết quả rất bất ngờ chị đã không còn bị căn bệnh mất ngủ hành hạ nữa. Giờ chị ăn ngon ngủ ngon, cân nặng cũng về được mức bình thường, giờ chị cảm thấy rất khỏe mạnh.

Để tìm hiểu về bệnh lý cũng như sản phẩm thảo dược điều trị mất ngủ Laroxen của Học Viện Quân Y, bạn đọc có thể để lại số điện thoại để được chuyên gia tư vấn hỗ trợ.

thao-duoc-siro-laroxen