Ông Minh chia sẻ bí quyết điều trị mất ngủ ở người già

Ông Minh năm nay 62 tuổi, hiện đang sống ở Phùng Khoang, Hà Nội. Nhìn da dẻ khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái này ít ai biết ông đã từng mắc căn bệnh mất ngủ mấy năm trước, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như lối sống sinh hoạt hàng ngày rất nhiều.

Vừa rót nước mời chúng tôi ông vừa tâm sự: “Cháu biết đấy, đến tuổi già nó nhiều bệnh lắm, bác bị mất ngủ mấy năm nay rồi, cứ đang ngủ bác lại thức giấc nhiều lần, khó ngủ lắm, phải mất rất nhiều thời gian bác mới có thể ngủ lại được”

Khi phát hiện ra bệnh thì ông Minh được con trai đưa đến bệnh viện khám và được kê thuốc. Nhưng uống mà vẫn không thấy hiệu quả, ông vẫn bị mất ngủ hằng đêm. Không những thế uống thuốc tây ông còn bị tăng men gan cao. Từ đó ông dừng hẳn, không bao giờ dùng thuốc tây nữa. Sau đó thì ông có được giới thiệu các loại thuốc nam để uống, uống được thời gian thì thấy cũng ngủ ngon hơn một chút nhưng thời gian sau thì chứng mất ngủ của ông vẫn quay lại. Hễ cứ nghe cách gì điều trị mất ngủ là ông lại thử nhưng đều không hiệu quả. Sức khỏe của ông vì thế mà ngày càng sa sút, ông sút cân nhanh do không ngủ được , người mệt mỏi không ăn được nhiều

Sau đó khoảng thời gian khi gặp lại người bạn bộ đội ngày xưa ông được giới thiệu sản phẩm thảo dược điều trị mất ngủ Laroxen của Học Viện Quân Y. Ông vui vẻ:  “Ông bạn bác cũng bị mất ngủ sau khi dùng xong sản phẩm Laroxen của Học Viện Quân Y này thì không còn bị mất ngủ nữa, sản phẩm làm hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, nghe thấy thế bác mừng lắm, liền xin số điện thoại tư vấn và đặt thử liệu trình 4 tháng về dùng thử”

Ông Minh vừa uống nước vừa hồ hởi tâm sự: “Mỗi ngày bác dùng 3 thìa cà phê trước khi ngủ, chỉ sau 2 tuần là bác cảm thấy ngủ ngon hẳn, sản phẩm từ thiên nhiên không tác dụng phụ nữa nên dùng hiệu quả lắm”

Dùng hết 4 hộp thì ông Minh cảm thấy hiệu quả rất tốt nên đặt mua thêm liệu trình 2 tháng nữa là 8 hộp. Ông bảo mua càng nhiều thì càng rẻ mà thuốc thì hiệu quả tốt, sau khi sử dụng xong liệu trình thì ông đã ăn ngon, ngủ ngon, cân cũng tăng lên, tình thần thoải mái hẳn.

Để hiểu rõ thêm về bệnh lý cũng như sản phẩm thảo dược điều trị mất ngủ Laroxen của Học Viện Quân Y thì bạn đọc hãy để lại số điện thoại ngay bên dưới để được tư vấn hỗ trợ

CLICK XEM THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM 

siro-laxoren3