Mất ngủ do tiền mãn kinh không còn là nỗi lo nhờ thứ này

Như đã hẹn từ trước chúng tôi tìm đến địa chỉ nhà xưởng của chị Hoàng Thủy tại Xuân Đỉnh, Hà Nội. Vừa thấy chúng tôi, chị Thủy đã hồ hởi: “May quá, chị đang định ra ngoài có việc, các em đến sớm không thì chị lại đi mất rồi”

Thế rồi, vừa rót nước mời chúng tôi uống, chị Thủy vừa kể chuyện điều trị mất ngủ cho chúng tôi nghe. Chị Thủy tâm sự: “Đến cái tuổi tiền mãn kinh này, nội tiết tố nó thay đổi, nên xuất hiện nhiều bệnh tật là không tránh khỏi, cũng vì thế mà chị bị mất ngủ suốt đấy, cứ đêm về là chập chờn không ngủ được, ngủ được chút lại thức giấc, làm cho người lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, không làm được việc gì hết các em ạ”

Chị Thủy cũng tâm sự rằng vì mất ngủ mà hiệu quả công việc giảm sút, ban ngày lúc nào cũng trong tình trạng thiếu ngủ, mắt lờ đờ, không thể tập trung làm được việc gì, sức khỏe vì thể mà cũng giảm sút đi rất nhiều.

chua mat ngu tien man kinh

Thấy tình trạng này kéo dài, chị Thủy đến bệnh viện khám và được bác sĩ kê đơn thuốc cho uống. Chị Thủy nói: “Uống thuốc tây bác sĩ kê cho thì thời gian đầu ngủ ngon hơn hẳn nhưng rồi khoảng tháng sau là bắt đầu bị nhờn thuốc thì chị lại bị mất ngủ. Không chỉ thế, uống xong đợt thuốc tây đấy chị còn bị đau dạ dày do tác dụng phụ. Từ đó chỉ chừa hẳn thuốc tây.”

Cũng có nhiều người mách chị thuốc nam thuốc bắc đủ cả, ai mách gì chị cũng nghe và về làm theo nhưng kết quả cũng không mấy khả quan. Cứ như vậy, chị Thủy phải sống với tình trạng mất ngủ nhiều năm, ngủ không được khiến ăn cũng không ngon dẫn đến người chị ngày càng gầy, cơ thể thì luôn trong tình trạng mệt mỏi.

Có lẽ đến giờ tình trạng chị vẫn thế nếu không may mắn gặp được một người bạn cũ đến chơi giới thiệu cho sản phẩm Laroxen của Học viên quân y. Chị Thủy vui vẻ: “Lúc đầu được giới thiệu chị cũng không tin tưởng lắm, nhưng nghe thấy của Học viện quân y nghiên cứu và sản xuất từ các thảo dược thiên nhiên là bình vôi, lạc tiên, vông nem..thì cũng yên tâm nên đã gọi điện đặt thử 4 hộp về dùng thử”

Dùng hết 2 hộp đầu tiên thì thấy tình trạng cải thiện đáng kể, khi dùng hết cả 4 hộp thì chị Thủy đạt được kết quả hết sức bất ngờ. Chị hồ hởi chia sẻ: “Dùng hết 4 hộp Laroxen, chị ngủ ngon hẳn, thật sự là không ngờ sản phẩm hiệu quả như vậy mà mãi khi bạn giới thiệu chị mới biết, mà sản phẩm dùng lại rất dễ nhé, chỉ cần uống 3 thìa cà phê nhỏ trước khi ngủ 30 phút là chị đã có giấc ngủ ngon”

bảng giá siro laroxen

Chị Thủy còn chia sẻ: “Mua càng nhiều càng thì càng rẻ, vừa trị bệnh tốt hơn nên chị đặt luôn liệu trình 12 hộp để sử dụng. Hiện giờ chị có thể ăn ngon ngủ ngon, cân nặng tăng đều đều, hiệu quả công việc cũng được nâng lên”

Mọi thắc mắc về bệnh học và sản phẩm Laroxen, bạn đọc vui lòng COMMENT và để lại số điện thoại để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

banner laroxen