Hành trình tìm ra thuốc chữa bệnh mất ngủ của cô Phương

Gặp cô Phương trong một buổi chiều tối muộn, khi cô đang nấu cơm chuẩn bị cho bữa tối, chúng tôi được cô mời vào nhà vừa uống nước vừa nghe cô kể chuyện về hành trình tìm ra thuốc chữa bệnh mất ngủ kinh niên của cô.

Cô Phương tâm sự: “Cô bị mất ngủ lâu năm, ban đêm cứ chập chờn không ngủ được, người lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, làm việc không hiệu quả được, sức khỏe cũng vì thế mà giảm sút đi rất nhiều”. Cô Phương tâm sự rằng cô bị chứng khó ngủ, mất ngủ từ thời gian tiền mãn kinh, từ khi bị tiền mãn kinh cô khó ngủ hẳn, ngủ cũng không ngon giấc, hay bị thức giấc giữa đêm. Đúng là đến tuổi già, thay đổi nội tiết tố là mọi thứ đều thay đổi, bệnh tất cũng xuất hiện nhiều.

Cô có đi khám rôì, bác sĩ cũng có kê đơn cho cô uống nhưng rồi uống xong cũng không thấy khỏi, cũng được thời gian đầu là ngủ ngon được hơn chút nhưng hêt thuốc thì lại bị lại, không những thế, uống xong đợt thuốc tây đó cô còn bị mắc bệnh đau dạ dày do uống quá nhiều thuốc tây nên từ giờ cô chừa hẳn. Không bao giờ dám uống thuốc tây nữa.

Cô tâm sự: “Cũng được nhiều người giới thiệu thuốc này thuốc kia, rồi thuốc nam thuốc bắc, cô uống hết mà có khỏi đâu, có đợt cô còn nghe nói xông hơi và massage cô cũng thử làm theo, cũng ngủ được một thời gian thì lại bị mất ngủ lại, đến châm cứu cô cũng thử rồi mà cũng không khỏi “

Cô Phương cứ sống với tình trạng như vậy trong suốt nhiều năm, người cô ngày càng gầy, lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi cho đến một họp lớp thì cô được bạn cũ giới thiệu đến sản phẩm thảo dược điều trị mất ngủ Laroxen của Học Viện Quân Y. Lúc đầu cô cũng không tin lắm, nhưng nghe nói là do Học viện quân y nghiên cứu và sản xuất từ các thảo dược thiên nhiên với cả bạn của cô cũng bị mất ngủ uống cũng thấy hiệu quả nên cô mới thử đặt thử 2 hộp để dùng.

Sau thời gian dùng hết 2 hộp, cô vui vẻ: “Uống cái đó (Laroxen) xong, cô thấy ngủ ngon hẳn, không ngờ nó hiệu quả như vậy mà giờ cô mới biết, thế là cô đặt luôn liệu trình 12 hộp, mua nhiều vừa rẻ hơn mà cũng trị bệnh tốt hơn. Uống cái này cũng dễ lắm nhé, chỉ cần 3 thìa cà phê trước khi ngủ mà vị lại dễ uống, nên cô thích lắm”.

Kể từ đó, cô Phương ăn ngon, ngủ ngon, tình trạng sức khỏe cũng phục hồi, ngủ được nên da dẻ cô hồng hào, khỏe khoắn hơn, làm được nhiều hơn.

Bạn đọc nếu còn thắc mắc về bệnh lý hay sản phẩm có thể để lại số điện thoại ở dưới để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp

CLICK XEM THÔNG  TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM VÀ BẢNG GIÁ

siro-laxoren3