Cô Hương thoát khỏi bệnh mất ngủ kéo dài gần 10 năm nhờ kiên trì sử dụng thứ này!

Gần chục năm trời cô Hương đã tìm đủ các loại thuốc để chữa bệnh mất ngủ nhưng vẫn không có hiệu quả. nhiều lúc cô cảm thấy chán nản và mệt mỏi vì cả ngày đi làm nhưng đêm về lại không ngủ ngon, đêm nào cũng trằn trọc đến gần sáng mới ngủ được một chút.

Tìm đủ mọi loại thuốc để mong có giấc ngủ ngon

Chúng tôi đến gặp cô Hương ngụ tại Phú Xuyên, Hà Nội vào một buổi sáng sớm khi mọi người trong gia đình còn chưa đi làm, cô Hương giờ đã ngoài 60 tuổi vẻ mặt phúc hậu, hiền từ, vì nhà ở ngay mặt đường nên cô mở luôn một sạp nước, với đủ các loại nước ngọt, trà đá, trà chanh…

Khác với vẻ mặt vui vẻ khi đón tiếp chúng tôi, khi nhắc về những năm tháng mất ngủ trên khuôn mặt cô lại hiện rõ mệt mỏi và lo âu. Cô mời chúng tôi vào quán rót nước rồi bắt đầu câu chuyện:

“  Cô bị mất ngủ phải đến 10 năm rồi, từ lúc bắt đầu bước vào giai đoạn mãn kinh là tự dưng người cứ mệt mỏi nhưng lại không ngủ được, nằm xuống giường chỉ để nghỉ ngơi thôi chứ trằn trọc đến sáng.

Ngày đó cô có mở một hàng ăn sáng nhỏ ở chợ, thế nên là thường xuyên phải thức dậy sớm, nói là bán buổi sáng nhưng cũng lai rai đến trưa mới vãn khách, mà bán hàng ăn thì vất vả lắm cháu ạ, ngày nào cũng dậy từ 4 rưỡi để chuẩn bị hàng ra bán, đêm thì phải thức muộn.

Làm việc mệt mỏi thế nhưng đêm về lại không tài nào ngủ được, cứ kéo dài như vậy đến cả vài tháng thì cô mới đến bệnh viện khám, thì bác sĩ cũng bảo là giai đoạn mãn kinh nên nội tiết tố thay đổi dẫn đến mất ngủ.

Cô cũng uống thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng vẫn không thể ngủ ngon được. Bây giờ nghĩ lại đúng là có tiền cũng chưa chắc có thể mua được một giấc ngủ ngon.

Uống thuốc không khỏi cô tìm các loại lá cây, hay thuốc nam sắc uống mà tình trạng mất ngủ vẫn kéo dài, trong người lúc nào cũng nóng ran, khó chịu

Nghe những chia sẻ của Cô chúng tôi cũng phần nào hiểu được những mệt mỏi mà cô phải chịu đựng bởi đây cũng là những tâm sự của không ít người bệnh có tình trạng giống như Cô

Lo sợ với tác dụng phụ của thuốc Tây

Uống thuốc lá, thuốc nam không đỡ cô lại đến bệnh viện khám lại rồi các bác sĩ lại kê thuốc cho uống, đến cả mấy năm trời cứ uống thuốc như vậy khiến người lúc nào cũng mệt mỏi, sử dụng nhiều thuốc tây khiến cô bị nhờn thuốc, uống vào thì may ra ngủ được 2-3 tiếng nhưng hôm nào không uống là lại thức trắng đêm.

Các con cô cũng lo lắm, chạy vạy khắp nơi tìm thuốc cho mẹ mà cũng không khỏi, sợ cô đổ bệnh nên không cho cô đi bán hàng ăn nữa mà bảo cô về nhà mở sạp nước nhỏ để bán qua ngày.

Uống nhiều loại thuốc cũng không khỏi mà người thì mệt hơn nên cô không uống nữa

Hết bệnh nhờ tìm đúng phương pháp

Cô Hương tiếp tục chia sẻ:

Cái việc Cô mất ngủ thì cả cái xóm nhỏ này ai cũng biết, nhiều người cũng mách uống thuốc này thuốc kia nhưng mà cũng không ăn thua.

Thế rồi cơ duyên thế nào, một hôm đang ngồi bán nước thì có một đôi vợ chồng vào uống nước và hỏi đường, ngồi nói chuyện một hồi thì cô cũng có kể chuyện mình bị mất ngủ mà chưa tìm được phương pháp.

Rồi chị vợ giới thiệu luôn cho cô sản phẩm Siro Laroxen của Học Viện Quân Y, chị ấy bảo trước khi mới sinh chị cũng bị mất ngủ kéo dài đến cả năm trời nhưng nhờ uống siro này vào thấy ngủ lại được. Rồi bảo cô ra hiệu thuốc thử mua về uống

Nói đến đây cô ngưng lại rồi cười tươi mặt cô rạng rõ hẳn lên cô hồ hởi bảo:

Về nhà cô cũng kể cho mấy đứa con nghe thế là chúng nó lên mạng tìm đúng tên sản phẩm này thì được biết đây là sản phẩm của Học Viện Quân Y có tác dụng chữa mất ngủ, thành phần thì từ thiên nhiên với bình vôi, lạc tiên, vông nem nên không lo về tác dụng phụ như thuốc Tây.

Mừng như bắt được vàng, cô để lại số điện thoại để được tư vấn, vừa đăng kí xong thì có người gọi đến tư vấn, hỏi tình trạng mất ngủ của cô như thế nào, đã uống thuốc gì chưa, họ tư vấn về bệnh cũng như sản phẩm của cô tận tình lắm.

Cô đặt mua thử 2 hộp để uống thử, uống hết 1 tuần đầu thì thấy có dấu hiệu buồn ngủ và ngủ được, cô tiếp tục uống thêm hộp thứ 2 thì bắt đầu ngủ ngon hơn, đặc biệt là sáng ngủ dậy không đau đầu như trước nữa.

Bởi vì trước đây do cô dùng thuốc Tây nhiều nên tình trạng bệnh cũng nặng hơn bình thường, cô mua thêm 2 hộp nữa để uống thì thấy đã tìm lại được giấc ngủ như bình thường. Tuy nhiên cô vẫn duy trì uống để cải thiện giấc ngủ một cách triệt để. Giờ cô thấy khỏe hẳn ra, may nhờ có sản phẩm này cháu ạ

Chia tay chúng tôi cô không quên nhắn nhủ rằng: “ Sản phẩm này đúng là tốt cháu ạ, bệnh mất ngủ của cô kéo dài cả gần chục năm mà còn khỏi được, ho vọng là những ai mất ngủ cũng sẽ biết đến sản phẩm để sử dụng

Giải pháp cho người mất ngủ

Theo các nhà khoa học, việc lạm dụng các loại thuốc mất ngủ hiện nay đang ngày càng trở nên nguy hiểm, đây chỉ là giải pháp tạm thời  và giấc ngủ có được cũng chỉ là “giấc ngủ nhân tạo”- Giấc ngủ nhân tạo không mang đến giấc ngủ thực sự mà óc não chúng ta cần. Lựa chọn thuốc ngủ để điều trị là phương án cuối cùng, ta có thể sử dụng trong vài ba đêm, cùng lắm là 1 tuần…còn về lâu về dài chúng ta nên có giải pháp đến nơi đến chốn.

bảng giá siro laroxen

Chính vì thế các bác sỹ, các chuyên gia sức khỏe của Học Viện Quân Y đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Siro Laroxen Giúp đem đến giấc ngủ hoàn toàn tự nhiên bằng các thảo dược quen thuộc như: quả lạc tiên, cây bình vôi, vông nem. 1 giải pháp tối ưu giúp điều trị triệt để bệnh mất ngủ mà lại không gây hại cho cơ thể như các loại thuốc ngủ tức thời.

Với thành phần từ thiên nhiên như : bình vôi, lạc tiên, vông nem cung cấp hoạt chất giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Hãy để lại số điện thoại để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp về sản phẩm cũng như tình trạng sức khỏe của mình.

Theo: laroxen.com