CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHỈ ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM "SIRO LAROXEN" 

Để cảm ơn và nhằm tri ân quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm "Siro Laroxen - Thảo dược đặc trị bệnh mất ngủ" của Học Viện Quân Y. Nhà thuốc chúng tôi xin đưa ra chương  trình ưu đãi riêng, chỉ áp dụng khi mua tại website: Laroxen.com (Không áp dụng khi mua tại các nhà thuốc khác trên toàn quốc)

Áp dụng từ 02/10/2017 - Hết ngày 31/10/2017

 

Giảm ngay 10% tổng giá trị đơn hàng cho quý khách hàng khi mua từ lần thứ 2 trở đi và mua tối thiểu 4 hộp. (Có nghĩa so với bảng giá khuyến mại hiện tại công  bố quý khách còn được giảm thêm 10% nữa khi mua từ 4 hộp trở lên)

 

Khi đặt hàng, quý khách nhớ nhắc lại nhân viên tư vấn của chúng tôi để chúng tôi biết quý khách là khách hàng cũ và yêu cầu ưu đãi thêm 10% để đảm bảo quyền lợi của mình. Xin cảm ơn quý khách hàng!

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Để đặt hàng quý khách vui lòng điền vào form bên dưới và nhớ ghi chú rõ " Tôi là khách hàng cũ" để chúng tôi nhận biết và giảm thêm cho các bạn.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI


Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và sản xuất thuốc Học Viện Quân 

Địa chỉ: số 104, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.