Bí quyết chữa bệnh mất ngủ của ông Hoàng Văn Nam

Ông Hoàng Văn Nam năm nay 60 tuổi, là bộ đội về hưu đã nhiều năm nay. Vừa rót nước mời chúng tôi, ông Nam vừa kể: “Trước giờ tôi khỏe lắm, thời ở bộ đội có bao giờ ốm đau gì đâu, cũng lắm là ốm vặt, về hưu rồi mà sức khỏe tôi còn khỏe lắm, chăm cây làm vườn từ khi về hưu tới giờ, nhà thì đất rộng nên là có bao giờ hết việc, hết dọn cái này đến dọn cái kia (cười)”

Nhưng mà rồi tuổi già có chừa một ai, không bệnh này thì bệnh kia, từ mấy năm gần đây thì ông bắt đầu bị mất ngủ, hằng đêm rất khó để ngủ, khi ngủ được rồi thì nửa đêm hay bị thức giấc nhiều lần, rất khó ngủ lại. Cứ như thế mấy tháng liền, tình trạng sức khỏe ông ngày càng sa sút do không ngủ ngon giấc, người ông ngày càng gầy đi do không ăn được nhiều, người ban ngày mệt mỏi không làm được việc gì.

Sau thời gian thì ông có đến bệnh viện để khám, bác sĩ bảo tôi bị mắc bệnh chứng mất ngủ ở tuổi già, nên chữa trị sớm, nếu để kéo dài tình trạng này mãi sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Nghe và uống thuốc theo đơn của bác sĩ , uống thuốc tây thì cũng thấy ngủ ngon được một thời gian, nhưng sau khi dùng hết thì đến mấy hôm sau thì đâu lại vào đấy, ông lại bị thức giấc giữa đêm, không ngủ được nữa. Ông kể: “Dùng thuốc tây nó hại lắm, mà không thấy hiệu quả nên tôi không dùng nữa.”

thao duoc tri mat ngu laroxen

Sau đó, thì ông cũng có nghe bà con láng giềng giới thiệu các loại thuốc nam, cũng đi cắt về uống thử, cũng không thấy có tác dụng gì cả. Lúc này ông chán nản, tuyệt vọng, cân nặng ngày sút, người ông lúc đó nhìn không khác gì chỉ còn da bọc xương. Ông Nam tâm sự: “Hồi đó, tôi chán lắm, ăn không ngon, ngủ không được, cả ngày thì người cứ trong tình trạng mệt mỏi chả thiết làm gì, cứ đi đi lại lại trong nhà mãi thôi”

May mắn thay trong lần có người họ hàng xa về chơi có giới thiệu cho ông sản phẩm thảo dược điều trị mất ngủ Laroxen của Học Viện Quân Y. Ông Nam vui vẻ: “Khi nghe giới thiệu có sản phẩm của Học Viện Quân Y chữa được bệnh mất ngủ, tôi vừa thấy mừng vừa thấy bán tín bán nghi không biết dùng có hiệu quả không, nhưng rồi cũng mua về dùng thử”

Ngay sau đó, ông Nam gọi điện để được tư vấn và đặt thử liệu trình 4 hộp. Sử dụng hết 2 hộp thì thấy ngủ ngon hẳn, tinh thần cũng vì thế mà thoải mái, ăn được nhiều hơn và tăng được cân. Lúc bấy giờ, thấy hiệu quả tốt ông mới đặt thêm 8 hộp, ông hồ hởi: “Mua càng nhiều thì càng được giảm giá mà bệnh tình của tôi phải dùng liệu trình 12 hộp nên tôi đặt luôn một thể”

Ông Nam vừa uống nước vừa vui vẻ vừa chia sẻ: “Mỗi ngày trước khi ngủ chỉ cần uống 3 thìa cà phê nhỏ, vị dễ uống lắm, tôi uống xong liệu trình giờ ngủ ngon lắm, không còn bị thức giấc nửa đêm nữa, giờ tôi tăng cân lại rồi, thuốc làm từ thiên nhiên nên không hề có tác dụng phụ nữa”

Đây chắc có lẽ là tin tốt đối với những người bị mắc chứng bệnh mất ngủ, còn điều gì thắc mắc về bệnh lý cũng như muốn được tư vấn thì bạn đọc hãy để lại số điện thoại để được hỗ trợ nhanh nhất.